Bostonmex hiện đang là một sàn giao dịch được đánh giá khá cao, thành lập với sứ mệnh mang đến một kỷ nguyên mới cho ngành môi giới toàn cầu. Chình vì vậy mà đối với các trader lâu năm thì sàn giao dịch này hoàn toàn không quá xa lạ. Tuy nhiên với người chơi mới thì vấn đề về nền tảng giao dịch được rất nhiều người quan tâm. Và nếu bạn là một trong số những người đang lăn tăn về vấn đề này, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một cách chi tiết nhất.

Nếu như nền tảng MT4 đã quá cũ, có những bất tiện không đáng có thì đến với MT5 (MetaTrader 5) sẽ giúp mọi người thoát khỏi những lo lắng khi giao dịch trước đây. Tại Bostonmex, sàn đã sử dụng nền tảng MT5 từ tháng 7 năm 2021 và nhận được hơn 1000 nhà đầu tư lựa chọn sử dụng.

Xem thêm:

Nền tảng giao dịch tại Bostonmex

Nền tảng giao dịch tại Bostonmex

Sử dụng được trên nhiều thiết bị

Đây là loại nền tảng được đánh giá là khá thân thiện với người dùng nhờ vào tính linh hoạt, cùng với đó là sự tích hợp mang tính đột phá giữa sự kiện tin tức trọng điểm đáng chú ý. Ngoài ra, nền tảng có thể sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị, giúp cho mọi giao dịch của nhà đầu tư được kiểm soát một cách kịp thời và linh hoạt.

Tại sao nền tảng MT5 được nhiều người lựa chọn?

Nền tảng MetaTrader 5 (MT5), ngoài việc sở hữu nhiều tính năng ưu việt hơn so với MT4, thì nền tảng này còn có các tính năng và chức năng giao dịch tốt hơn với nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến hiện nay. Khi người chơi trải nghiệm cùng với nền tảng MT5, phần mềm MetaQuotes sẽ cung cấp thêm những công cụ phân tích kỹ thuật khả dụng, cùng với nhiều tùy chọn biểu đồ và khung thời gian khác nhau.

Nhiều vấn đề như hạn chế về những loại lệnh chờ và không thể tách riêng hoặc không thể nhanh chóng nhận lệnh mua hoặc bán chỉ với một vài cú nhấp chuột đã được loại bỏ, giúp giao dịch dễ dàng và linh hoạt hơn thông qua những tính năng bổ sung dành cho các nhà đầu tư.

nền tảng giao dịch

Đặc điểm nổi bật của nền tảng giao dịch MT5

  • Hỗ trợ các loại lệnh đang chờ xử lý
  • Giúp người chơi có những công cụ phân tích kỹ thuật bổ ích
  • Các chuyên gia tư vấn EA sẽ được cải thiện hơn
  • Phân tích sâu vào thị trường
  • Nhà đầu tư sẽ có những trải nghiệm giao dịch liền mạch hơn những nền tảng cũ