Bostonmex là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2012, đã đem đến sự tin cậy cho nhiều nhà đầu tư. Với các chương trình ưu đãi phù hợp, Bostonmex luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tham gia vào sàn. Vậy sàn có những chương trình khuyến mãi nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Theo quy định niêm yết tại sàn, khi nhà đầu tư tham gia nạp tiền và tạo tài khoản tại Bostonmex, thì sẽ nhận được các khuyến mãi của sàn. Theo đó, tài khoản giao dịch của nhà đầu tư không được thấp hơn 250 USD. Mức này được áp dụng chung có tất các các loại tài khoản, kế cả tài khoản Pro.

Nếu so sánh với các sàn môi giới khác thì đây là mức nạp gửi khá thấp so với các đơn vị khác trên thị trường. Tuy nhiên, đa số nhà đầu tư đều nạp từ 500 USD trở lên để dễ tính toán hơn, lợi nhuận thu được cũng đáng kể.

Xem thêm:

Chương trình khuyến mãi của sàn Bostonmex

Chương trình khuyến mãi của sàn Bostonmex

Chương trình khuyến mãi của sàn Bostonmex

Để khuyến khích nhiều nhà đầu tư tham gia thì Bostonmex đã có thêm nhiều chính sách khuyến mãi. Cụ thể, khoản tiền nạp gửi đầu tiên vào tài khoản của nhà đầu tư sẽ được ưu đãi 100%. Đây là một khoản bonus mà đơn vị dành tặng để trader có thể động lực đầu tư. Thêm vào đó, đơn vị còn áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn khác nên các nhà đầu tư đừng bỏ lỡ.

Thêm vào đó, khi nhà đầu tư tham gia vào sàn Bostonmex và giới thiệu sàn cho bạn bè cùng tham gia thì nhà đầu tư sẽ nhận đến 500 USD tiền thưởng khi bạn bè đăng ký và nạp tiền thành công.

Kết luận

Bostonmex với mục đích mang đến giải pháp đầu tư đột phá cho nhà giao dịch trong nước đã luôn không ngừng phát triển và củng cố về các mặt, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại sàn là một trong những minh chứng cho mục tiêu đó. Nếu các nhà đầu tư cảm thấy sàn  có những chính sách hấp dẫn và phù hợp thì đừng ngần ngại tạo ngay một tài khoản Demo để trải nghiệm nhé.