Bostonmex ra đời với sứ mệnh kết hợp tài chính truyền thống cùng tư duy công nghệ hiện đại để khẳng định vị trí của bản thân, đồng thời luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ ưu việt. Do đó, đối với các nhà giao dịch, Bostonmex đã và đang là một trong những nhà môi giới uy tín. Vậy làm thế nào để có thể trở thành đối tác liên kết với Bostonmex? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem thêm:

Quyền lợi khi trở thành đối tác với Bostonmex

Quyền lợi khi trở thành đối tác với Bostonmex

Quyền lợi khi trở thành đối tác với Bostonmex

Những đối tác của Bostonmex sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất trên thị trường, cùng hoa hồng ổn định và không giới hạn, đồng thời được trải nghiệm những công cụ thông minh, linh hoạt và nhận được sự hỗ trợ tự sàn như:

  • Truy cập nhiều công cụ tiếp thị thân thiện với ứng dụng di động được thiết kế riêng để thuận lợi cho việc chuyển đổi.
  • Nhận được lợi nhuận trên mỗi bước giao dịch của khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình tiếp thị cho khách hàng.

Những đối tượng có thể trở thành đối tác liên kết với Bostonmex

Bất kỳ ai muốn gia tăng thu nhập bằng cách xây dựng hoạt động kinh doanh dựa trên sự chuyển đổi. Do đó những đối tượng phù hợp nhất chính là các blogger, chủ trang web hay các nhà xuất bản trực tuyến đặc biệt có kinh nghiệm trong việc đầu tư, lĩnh vực tài chính – thương mại.

Hướng dẫn cách trở thành đối tác liên kết với Bostonmex

Để trở thành một đối tác với Bostonmex, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.bostonmex.com/partnership.
  • Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản IB miễn phí.
  • Bước 3: Giới thiệu cho khách hàng những thông tin về Bostonmex như thông tin liên hệ, nguồn truy cập trực tuyến để được mở tài khoản giao dịch.
  • Bước 4: Khi khách hàng tạo tài khoản và đạt những yêu cầu mà Bostonmex đề ra, bạn sẽ nhận được hoa hồng một cách đơn giản.

Kết luận

Bostonmex có những chính sách ưu đãi và hấp dẫn với những đối tác liên kết với sàn. Nếu bạn muốn tham gia, hãy truy cập vào trang web chính thức và thực hiện theo các bước trên để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé.